8 điều siêu "kiêng kỵ" của những người hay đi thang máy

Có ti tỉ tình huống nơi thang máy khiến bạn không thốt thành lời, thậm chí đôi lúc khiến bạn hoảng sợ bởi số ít thuộc nhóm người chưa phổ cập văn hóa thang máy. thang máy khiến bạn không thốt thành lời, thậm chí đôi lúc khiến bạn hoảng sợ bởi số ít thuộc nhóm người chưa phổ cập văn hóa thang máy.

Việc sử dụng thang máy để di chuyển tại những văn phòng cao ốc nơi bạn làm việc, hay chung cư nơi bạn sinh sống, thậm chí là tại những trung tâm mua sắm dần trở thành thói quen của mọi người. Thế nhưng, dù vô tình hay cố ý đừng để thang máy khiến bạn trở thành người kém văn mình nhé!

1. Đừng dại dột trở thành "ca sĩ thang máy" một cách bất chấp sự hiện diện của những người bên trong thang máy. Thang máy cũng không phải là nơi để bạn có thể nghe nhạc một cách "inh ỏi" đâu nhé. Những bài hát tuyệt vời của bạn có thể khiến người khác cảm thấy tồi tệ.

 

 

2. Nếu thuộc hội bà tám và đang có nhiều chuyện để cả hội gossip thì cũng nên nhớ những khu vực cấm như thang máy. Bạn và hội sẽ làm phiền đến những người xung quanh, và nguy cơ câu chuyện được lan truyền sẽ rất cao.

 

3. Đừng làm người khác chết ngột vì mùi hương không mong muốn từ cơ thể của bạn. Bạn có thể sống mãi cuộc đời này với cái tên mới: "sát thủ mùi hương"

 

4. Vô tư thể hiện tình cảm ở thang máy: quấn quít như đôi chim chích, coi thế giới này chỉ có đôi ta… Bạn đang làm những người xung quanh sởn da gà đấy.

5. Quên không cảm ơn khi có người giúp bạn chặn cửa thang máy, hay thậm chí giúp bạn bấm tầng cần đến lúc bạn quên mang thẻ.

 

 

6. Đừng trở thành kẻ mất nhận thức về không gian khi cố bước vào thang máy trong tình trạng không còn chỗ chen chân. Ngay khi nghe tiếng báo quá tải từ thang máy nhưng vẫn ngó lơ và vờ nhầm tưởng đó là tiếng chuông điện thoại của ai đấy.

 

 

7. Tự nhiên như đang ở nhà với muôn vàn hành động từ ngoáy mũi đến nặn mụn hay cả việc "đống thùng".

 

8. Đừng tự gắn mác "những kẻ quấy rối" cho bản thân khi cố tình va chạm với người khác bên trong thang máy trong khi thang còn khá rộng